โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมงานปัจฉิมนิทเศและวันอำลาสถาบัน63 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 มีนาคม 2564 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1167 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ขอเรียนเชิญคณะผู้บริหาร อาจารย์ที่ปรึกษาชั้นปีจบ และนักศึกษาชั้นปีจบเข้าร่วมพิธีปัจฉิมนิเทศนักศึกษา-วันอำลาสถาบัน ปีการศึกษา 2563 (ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์) ในวันพุธที่ 10 มีนาคม 2564 ณ อาคารอเนกประสงค์ เวลา 08.00-12.00 น. รายละเอียดตามไฟล์กำหนดการแนบ  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานกิจการนักศึกษา โทรศัพท์  0 5434 2547-8 ต่อ113

กำหนดการ
          รายชื่อนักศึกษารับเกียรติบัตรและประกาศนียบัตร
          ผังที่นั่ง
          ข้อควรปฏิบัติในพิะีปัจฉิมนิเทศ