โลโก้เว็บไซต์ สนง.จัดหางาน จ.ลำปาง ประชาสัมพันธ์การทำงาน Part time | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 มีนาคม 2564 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 247 คน

สำนักงานจัดหางานจังหวัดลำปาง แจ้งประชาสัมพันธ์นักเรียน นักศึกษาที่สนใจทำงานช่วงว่างจากการเรียนกรอกแบบขึ้นทะเบียนหางานทำ โดยนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง สามารถขอรับแบบฟอร์มการกรอกได้ที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา โทรศัพท์ 0 5434 2547-8 ต่อ 126 เพื่อมหาวิทยาลัยจะได้รวบรวมจัดส่งสำนักงานจัดหางานจังหวัดลำปาง หรือสมัครด้วยตนเองได้ที่ สำนักงานจัดหางานจังหวัดลำปาง