โลโก้เว็บไซต์ สำนักงานจัดหางานจังหวัดลำปาง ประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานว่าง มกราคม 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 มกราคม 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 432 คน

สำนักงานจัดหางานจังหวัดลำปาง แจ้งประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานว่าง มกราคม 2563 เพื่อส่งเสริมการมีงานทำและเป็นทางเลือกสำหรับนักเรียน นักศึกษา ประชาชนทั่วไป ในการประกอบอาชีพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายส่งเสริมการมีงานทำ  0 5426 5049  รายละเอียดดังแนบ