โลโก้เว็บไซต์ เปิดรับสมัครทุน Franco-Thai Scholarship Program ประจำปี พ.ศ.2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 ธันวาคม 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 262 คน

รัฐบาลฝรั่งเศสเปิดรับสมัครทุน  Franco-Thai Scholarship Program ประจำปี พ.ศ.2563 เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนในระดับอุดมศึกษาระหว่างประเทศไทยและฝรั่งเศส โดยทุนดังกล่าวเป็นทุนที่จัดสรรให้แก่นักศึกษาไทยที่มีอายุต่ำกว่า 35 ปี (นับถึงวันที่ 1 กันยายน 2563) เพื่อไปศึกษาระดับปริญญาโทรหรือปริญญาเอก โดยผู้สนใจต้องสมัครออนไลน์เท่านั้น ภายในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ www.francothai-science.com/ Scholarship