โลโก้เว็บไซต์ วิทยุราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมกิจกรรมบริจาคของต้านภัยหนาว ประจำปี 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 ธันวาคม 2562 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 1329 คน

สถานีวิทยุกระจายเสียงเครือข่ายการศึกษาบริการสาธารณะ FM 107.0 MHz. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมกับชมรมวิทยุ CB ภาคเหนือเชียงใหม่ ความถี่ 245 ช่อง 79 และภาคีเครือข่าย จัดกิจกรรมบริจาคสิ่งของและทุนทรัพย์ ในโครงการบริจาคของช่วยน้องต้านภัยหนาว ณ โรงเรียนบ้านห้วยยา ต.แจ่มหลวง อ.กัลยาณิวัฒนา จ.เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 14-15 ธันวาคม 2562
การจัดกิจกรรมดังกล่าวเป็นหนึ่งในกิจกรรมช่วยเหลือสังคม โดยการรับบริจาคเครื่องนุ่งห่มกันหนาว อุปกรณ์การเรียนการสอน ถุงเท้า ถุงมือ ตุ๊กตา เพื่อมอบแก่น้องๆ บนดอยสูง โดยมีผู้ร่วมสมททุนจัดซื้อชุดวอร์มกันหนาว 57 ชุด และร่วมบริจาคตุ๊กตาแลละอุปกรณ์กันหนาวจำนวนมาก

สำหรับสถานีวิทยุกระจายเสียงเครือข่ายการศึกษาบริการสาธารณะ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (วิทยุราชมงคลล้านนา ลำปาง) ออกอากาศด้วยระบบ FM ความถี่ 107.5 Mhz. ประเภทกิจการ บริการสาธารณะ ภายใต้การอนุญาตทดลองประกอบกิจการกระจายเสียง ตามพระราชบัญญัติการประกอบกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์ พ.ศ.2551 และประกาศคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนมคมแห่งชาติ เรื่อง หลักเกณฑ์การอนุญาตทอลองประกอบกิจการกระจายเสียง พ.ศ.2555

ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
ภาพ : จตุพร  โปธาคำ / มหัตม์วิน  รัตนสิงห์