โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษา Stipendium  Hungaricum ประจำปี 2020-2021 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษา Stipendium Hungaricum ประจำปี 2020-2021

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 ธันวาคม 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 390 คน

รัฐบาลฮังการีประกาศให้ทุนการศึกษา Stipendium  Hungaricum ประจำปี 2020-2021 เพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก และประกาศนียบัตร ณ สถาบันอุดมศึกษาในประเทศฮังการี ผู้ขอรับทุนต้องไม่เคยได้รับทุน Stipendium  Hungaricum มาก่อน เว้นแต่เคยได้รับทุนการศึกษาเพื่อศึกษาในระดับปริญญาโทสามารถขอรับทุนเพือ่เรียนต่อในระดับปริญญาเอกได้ และต้องมีหนังสือตอบรับจากอาจารย์ที่ปรึกษา ณ สถาบันอุดมศึกษาที่สมัครเข้าศึกษาต่อ
          ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดทุน Stipendium  Hungaricum Scholarship เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://apply.stipendiumhungaricum.hu  และสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ดังกล่าวตั้งแต่บัดนี้ถึง15 มกราคม 2563