โลโก้เว็บไซต์ สนามกีฬา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

สนามกีฬา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 กรกฎาคม 2562 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 4075 คน

สนามกีฬาให้บริการ อาทิ สนามฟุตบอลขนาดมาตรฐาน สนามกรีฑา สนามบาสเกตบอล สนามเซปักตะกร้อ สนามวอลเลย์บอล สนามเทนนิส สนามเปตอง ฟิตเนส เป็นต้น

คลังรูปภาพ : สนามกีฬา