โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-13 | กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล                    ล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-02-13

งานบริการ กองบริหารทรัพยากร มทร.ล้านนา ลำปาง ติดตั้งตาข่ายป้องกันนกเข้าอาคารอเนกประสงค์
อังคาร 13 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 งานบริการ กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ดำเนินการติดตั้งตาข่ายเพื่อป้องกันนกพิราบเข้าในอาคารอเนกประสงค์ ทั้งนี้มหาวิทยาลัยฯ มีอาคารจำนวนมาก การติดตั้งตาข่ายเพื่อป้องกันนกพิราบเข้าอาคารจึงเป็นวิธีการที่เหมาะสมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตามพันธกิจมหาวิทยาลัยฯ ข่าว : จตุพร โปธาคำ ภาพ : พิทยาธร  ศิริวงศ์  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1