โลโก้เว็บไซต์ งานบริการ กองบริหารทรัพยากร มทร.ล้านนา ลำปาง ติดตั้งตาข่ายป้องกันนกเข้าอาคารอเนกประสงค์ | กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล                    ล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 กุมภาพันธ์ 2567 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 50 คน

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 งานบริการ กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ดำเนินการติดตั้งตาข่ายเพื่อป้องกันนกพิราบเข้าในอาคารอเนกประสงค์ ทั้งนี้มหาวิทยาลัยฯ มีอาคารจำนวนมาก การติดตั้งตาข่ายเพื่อป้องกันนกพิราบเข้าอาคารจึงเป็นวิธีการที่เหมาะสมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตามพันธกิจมหาวิทยาลัยฯ

ข่าว : จตุพร โปธาคำ
ภาพ : พิทยาธร  ศิริวงศ์