โลโก้เว็บไซต์ 2023-04-24 | กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล                    ล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-04-24

บุคลากรกองบริหารทรัพยากร สืบสานประเพณีรดน้ำดำหัวผู้ช่วยอธิการบดี
จันทร์ 24 เมษายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

24 เมษายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนกวรรณ  เวชกามา ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรลำปาง นำบุคลากรกองบริหารทรัพยากรลำปาง รดน้ำดำหัวผู้ช่วยศาสตราจารย์วรวุธ ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดีลำปาง เพื่อเป็นการสืบสานประเพณีปีใหม่เมือง (สงกรานต์ล้านนา) และขอขมาในสิ่งที่ได้ล่วงเกินอีกทั้งยังเป็นการขอพรจากผู้ใหญ่ เพื่อความเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นปีใหม่ไทย โดยเป็นหนึ่งในพันธกิจด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อมของมหาวิทยาลัย อีกทั้งเป็นการสืบสานประเพณีอันดีงามของไทยอีกด้วย ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1