โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรกองบริหารทรัพยากร สืบสานประเพณีรดน้ำดำหัวผู้ช่วยอธิการบดี | กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล                    ล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 เมษายน 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 110 คน

24 เมษายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนกวรรณ  เวชกามา ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรลำปาง นำบุคลากรกองบริหารทรัพยากรลำปาง รดน้ำดำหัวผู้ช่วยศาสตราจารย์วรวุธ ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดีลำปาง เพื่อเป็นการสืบสานประเพณีปีใหม่เมือง (สงกรานต์ล้านนา) และขอขมาในสิ่งที่ได้ล่วงเกินอีกทั้งยังเป็นการขอพรจากผู้ใหญ่ เพื่อความเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นปีใหม่ไทย โดยเป็นหนึ่งในพันธกิจด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อมของมหาวิทยาลัย อีกทั้งเป็นการสืบสานประเพณีอันดีงามของไทยอีกด้วย
     ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ