โลโก้เว็บไซต์ 2021-04-02 | กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล                    ล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2021-04-02

กองบริหารทรัพยากรลำปาง จัดประชุมกองพร้อมชี้แจงการจัดทำแฟ้มผลงานรูปแบบใหม่
ศุกร์ 2 เมษายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

31 มีนาคม 2564 นางสาวปภาวรินท์ บุญมาก ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรลำปาง เป็นประธานในการประชุมชี้แจงการจัดทำแฟ้มผลงานรูปแบบใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2564 ณ ห้องประชุม 1 เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับรูปแบบและวิธีการแก่เจ้าหน้าที่สังกัดกองบริหารทรัพยากรให้สามารถดำเนินการได้อย่างถูกต้อง โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมจำนวน 24 คน สำหรับแฟ้มสะสมงานเป็นการสรุปผลการดำเนินงานของบุคลากรฝ่ายต่างๆ โดยกำหนดให้ดำเนินการตามวงจรการบริหารงานคุณภาพ PDCA  คือ Plan (วางแผน), Do (ปฏิบัติ), Check (ตรวจสอบ) และ Act (การดำเนินก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1