โลโก้เว็บไซต์ กองบริหารทรัพยากรลำปาง จัดประชุมกองพร้อมชี้แจงการจัดทำแฟ้มผลงานรูปแบบใหม่ | กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล                    ล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 เมษายน 2564 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 300 คน

31 มีนาคม 2564 นางสาวปภาวรินท์ บุญมาก ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรลำปาง เป็นประธานในการประชุมชี้แจงการจัดทำแฟ้มผลงานรูปแบบใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2564 ณ ห้องประชุม 1 เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับรูปแบบและวิธีการแก่เจ้าหน้าที่สังกัดกองบริหารทรัพยากรให้สามารถดำเนินการได้อย่างถูกต้อง โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมจำนวน 24 คน

สำหรับแฟ้มสะสมงานเป็นการสรุปผลการดำเนินงานของบุคลากรฝ่ายต่างๆ โดยกำหนดให้ดำเนินการตามวงจรการบริหารงานคุณภาพ PDCA  คือ Plan (วางแผน), Do (ปฏิบัติ), Check (ตรวจสอบ) และ Act (การดำเนินการให้เหมาะสม) เพื่อเป็นการประเมินการดำเนินงานปรับปรุง และพัฒนางานให้มีประสิทธิภาพต่อไป

ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ