โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-26 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-03-26

มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมสร้างความรู้ความเข้าใจเกณฑ์คุณภาพการศึกษา สายสนับสนุนตามเกณฑ์ RMUTL-EP
อังคาร 26 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

เช้าวันนี้ (26 มีนาคม 2567) ที่ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมการสร้างความรู้ความเข้าใจเกณฑ์คุณภาพการศึกษา “ตัวบ่งชี้และการประเมินสายสนับสนุน ตามเกณฑ์ RMUTL-EP” เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจแก่บุคลากรสายสนับสนุนของ มทร.ล้านนา ลำปาง และ สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ในการพัฒนาแนวทางปฏิบัติสู่การบริหารงานคุณภาพ บรรลุพันธกิจ เพื่อให้สถ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2