โลโก้เว็บไซต์ 2024-01-11 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-01-11

มทร.ล้านนา ลำปาง ให้คำปรึกษาแก่ครูและนักเรียนโรงเรียนบุญวาทวิทยาลัย เพื่อหาหัวข้อและแนวทางการทำโครงงานวิทยาศาสตร์
พฤหัสบดี 11 มกราคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (11 ม.ค.67) ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) รองศาสตราจารย์ ดร.วันไชย คำเสน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง ให้การต้อนรับครูและนักเรียน โรงเรียนบุญวาทวิทยาลัย จังหวัดลำปาง เพื่อหาหัวข้อและแนวทางในการทำโครงงานทางวิทยาศาสตร์ ทั้งนี้มีอาจารย์ที่ปรึกษาได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อำนาจ ผัดวัง อาจารย์ประจำหลักหลักสูตรวิวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ , ดร.อาทิตย์ วรรณเวก, ดร.ณฤทธิ์ ฝั้นสืบ อาจารย์ประจำสาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1