โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ให้คำปรึกษาแก่ครูและนักเรียนโรงเรียนบุญวาทวิทยาลัย เพื่อหาหัวข้อและแนวทางการทำโครงงานวิทยาศาสตร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 มกราคม 2567 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 141 คน

วันนี้ (11 ม.ค.67) ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) รองศาสตราจารย์ ดร.วันไชย คำเสน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง ให้การต้อนรับครูและนักเรียน โรงเรียนบุญวาทวิทยาลัย จังหวัดลำปาง เพื่อหาหัวข้อและแนวทางในการทำโครงงานทางวิทยาศาสตร์ ทั้งนี้มีอาจารย์ที่ปรึกษาได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อำนาจ ผัดวัง อาจารย์ประจำหลักหลักสูตรวิวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ , ดร.อาทิตย์ วรรณเวก, ดร.ณฤทธิ์ ฝั้นสืบ อาจารย์ประจำสาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

ขอบคุณข้อมูลข่าว : ผศ.อำนาจ ผัดวัง
เรียบเรียงข่าว : จตุพร โปธาคำ