โลโก้เว็บไซต์ 2023-10-21 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-10-21

ชมรมโรตาแรคท์ ราชมงคลลำปาง รับมอบธงฯการจัดตั้งชมรมใน มทร.ล้านนา ลำปาง ในงานฉลองครบรอบ 60 ปี 6 ทศวรรษแห่งบำเพ็ญประโยชน์
เสาร์ 21 ตุลาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ 21 ตุลาคม 2566 ที่มูลนิธิบุญกว้าง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง  นางสาวสิริยากร ดินแดน นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ประธานชมรมโรตาแรคท์ ราชมงคลลำปาง ขึ้นรับธง Rotaract ราชมงคลลำปาง จากผู้ว่าการภาค โรตารี 3360 ผวภ.ดร.วาทิตย์ ตั้งรพีเลิศ โดยการประสานงานของอาจารย์กร จันทรวิโรจน์ ในงานงานฉลองครบรอบ 60 ปี 6 ทศวรรษแห่งบำเพ็ญประโยชน์ สโมสรโรตารี่ลำปาง โดยมีสมาชิกสโมสรโรตารี่ระดับภาคร่วมเป็นสักขีพยาน โดยภายหลังการรับมอบธง Rotaract ราชมงคลลำปาง ผู้ช่วยศาสตราจารย์จรูญ  สินท... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1