โลโก้เว็บไซต์ ชมรมโรตาแรคท์ ราชมงคลลำปาง รับมอบธงฯการจัดตั้งชมรมใน มทร.ล้านนา ลำปาง ในงานฉลองครบรอบ 60 ปี 6 ทศวรรษแห่งบำเพ็ญประโยชน์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 21 ตุลาคม 2566 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 278 คน

วันนี้ 21 ตุลาคม 2566 ที่มูลนิธิบุญกว้าง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง  นางสาวสิริยากร ดินแดน นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ประธานชมรมโรตาแรคท์ ราชมงคลลำปาง ขึ้นรับธง Rotaract ราชมงคลลำปาง จากผู้ว่าการภาค โรตารี 3360 ผวภ.ดร.วาทิตย์ ตั้งรพีเลิศ โดยการประสานงานของอาจารย์กร จันทรวิโรจน์ ในงานงานฉลองครบรอบ 60 ปี 6 ทศวรรษแห่งบำเพ็ญประโยชน์ สโมสรโรตารี่ลำปาง โดยมีสมาชิกสโมสรโรตารี่ระดับภาคร่วมเป็นสักขีพยาน โดยภายหลังการรับมอบธง Rotaract ราชมงคลลำปาง ผู้ช่วยศาสตราจารย์จรูญ  สินทวีวรกุล ผู้อำนวยการกองการศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง ได้กล่าวขอบคุณในนามมหาวิทยาลัยฯ

สำหรับชมรมโรตาแรคท์ ราชมงคลลำปาง ที่จัดตั้งขึ้นใน มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นชมรมที่มีวัตถุประสงค์เพื่อบำเพ็ญประโยชน์แก่สังคมและสิ่งแวดล้อม โดยเปิดรับสมัครนักศึกษาที่มีจิตอาสา มีจำนวนสมาชิกทั้งหมด 50 คน เป็นสมาชิกสากล 25 คน มีอาจารย์นิตยา ทองทิพย์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาชมรมฯ

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ
ขอบคุณข้อมูล : อ.นิตยา ทองทิพย์