โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-09-18

สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง จัดประกวด SPORT RMUTLL STARS CONTEST 2023 เฟ้นหาตัวแทนนักศึกษาบุคลิกภาพดี
จันทร์ 18 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) จัดกิจกรรมประกวด SPORT RMUTLL STARS CONTEST 2023 ค้นหานักศึกษาที่มีความกล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก บุคลิกภาพดีและเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัย ในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 38 (ซอมพอเกมส์)  ณ อาคารอเนกประสงค์  มทร.ล้านนา ลำปาง โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา คณะผู้บริหาร ร่วมกิจกรรมและมอบรางวัลแก่นักศ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1