โลโก้เว็บไซต์ 2023-04-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-04-19

มทร.ล้านนา ลงนาม MOU กับ บมจ.กรุงไทย เดินหน้าพัฒนาบริการด้านการเงิน Krungthai Digital Platform ภายใต้โครงการ RMUTL Smart University
พุธ 19 เมษายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการบริการจัดการทางการเงินผ่านระบบ Krungthai Digital Platform ร่วมกันธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ภายใต้โครงการ RMUTL Smart university ณ ห้องกาสะลอง อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา วันพุธที่ 19 เมษายน 2566 เพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยสู่การเป็นมหาวิทยาลัยอัจฉริยะ (Smart University) และพัฒนาสังคมภายในมหาวิทยาลัยสู่การเป็นสังคมไร้เงินสด (Cashless Society) ครอบคลุมการให้บริการ มทร.ล้านนา ทั้ง 6 พื้นที่ ตลอดจนการบริหารจ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1