โลโก้เว็บไซต์ 2023-02-24 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-02-24

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมจัดนิทรรศการมีชีวิต สาธิตการดริปกาแฟพิเศษรางวัลเหรียญทองระดับโลก ในงาน LAMPANG COFFEE FEST
ศุกร์ 24 กุมภาพันธ์ 2566 / ข่าวกิจกรรม

18 กุมภาพันธ์ 2566 ทีมวิจัย Arabica Research Team มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  (มทร.ล้านนา ลำปาง) ร่วมจัดนิทรรศการกาแฟพิเศษสร้างได้ด้วยนวัตกรรม ในงาน LAMPANG COFFEE FEST ณ สวนสาธารณหนองกระทิง จังหวัดลำปาง โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดีลำปาง และดร.ศิรประภา ชัยเนตร  ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา ร่วมเยี่ยมชมบูธนิทรรศการ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1