วารสารวิชาการรับใช้สังคม มทร.ล้านนา ปีที่ 6 ฉบับที่ 1 (มกราคม - มิถุนายน 2565) นำเสนอจำนวน 8 บทความ ดังนี้ การจัดการห่วงโซ่อุปทานสินค้าเกษตรอินทรีย์ของวิสาหกิจชุมชนอย่างครบวงจร กรณีศึกษาวิสาหกิจชุมชนกลุ่มเกษตรอินทรีย์ อําเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี โดย ภิญญาพัชญ์ นาคภิบาล, ปียะพงษ์ ยงเพชร, ไตรมาศ พูลผล และ ถกลรัตน์ ทักษิมา การมีส่วนร่วมในการจัดการชุมชน ตําบลทุ่งผึ้... >> อ่านต่อ
วันที่ 31 สิงหาคม 2565 ศูนย์ความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล้านนา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรณพ ทัศนอุดม พร้อมด้วยบุคคลากรนักวิจัย จัดกิจกรรมอบรมด้านเทคโนโลยีอาหารแก่นักเรียน โรงเรียนท่าทองพิทยาคม จังหวัดพิษณุโลก โดยมีการบรรยายให้ความรู้ ในหัวข้อ "แปรรูปให้ปัง...ต้องใช้เทคโนโลยี" การให้ความรู้ด้านการแปรรูป และเทคโนโลยีที่ใช้ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร พร้อมกันนี้นักเรียนได้ทด... >> อ่านต่อ
เล่มรายงานสืบเนื่องการประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 8 ประจำปี 2565 PROCEEDING CRCI 2022 "...สู่วิจัยรับใช้สังคม ขับเคลื่อนโมเดลเศรษฐกิจใหม่ BCG ด้วยนวัตกรรมอย่างยั่งยืน" เมื่อวันที... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา