โลโก้เว็บไซต์ 2022-08-20 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-08-20

เสาร์ 20 สิงหาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการการจัดการความรู้หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์  ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดี ลำปาง เป็นตัวแทนเปิดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการการจัดการความรู้หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า ณ โรงแรมเอเซีย ลำปาง อำเมือง จังหวัดลำปาง โดยมีค... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1