โลโก้เว็บไซต์ 2022-03-09 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-03-09

บัญชีผู้ขอผ่อนผันทหารฯ
พุธ 9 มีนาคม 2565 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ตามที่นักศึกษาได้ยื่นคำร้องขอผ่อนผันเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี 2565 งานสวัสดิการนักศึกษา ได้ดำเนินการส่งรายชื่อไปยังผู้ว่าราชการจังหวัดตามภูมิลำเนาทหาร เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการรับทราบผลการพิจารณา...             งานสวัสดิการนักศึกษา จึงขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ยื่นคำร้องขอผ่อนผันเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี 2565 ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และขอให้นักศึกษาที่ได้ยื่นคำร้องปฏิบัติตามแนวปฏิบัติการผ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1