โลโก้เว็บไซต์ บัญชีผู้ขอผ่อนผันทหารฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

บัญชีผู้ขอผ่อนผันทหารฯ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 มีนาคม 2565 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 647 คน

ตามที่นักศึกษาได้ยื่นคำร้องขอผ่อนผันเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี 2565 งานสวัสดิการนักศึกษา ได้ดำเนินการส่งรายชื่อไปยังผู้ว่าราชการจังหวัดตามภูมิลำเนาทหาร เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการรับทราบผลการพิจารณา...

งานสวัสดิการนักศึกษา จึงขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ยื่นคำร้องขอผ่อนผันเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี 2565 ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และขอให้นักศึกษาที่ได้ยื่นคำร้องปฏิบัติตามแนวปฏิบัติการผ่อนผันเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี 2565  อย่างเคร่งครัด รายชื่อผู้ขอผ่อนผันเข้ารับราชการทหารดังแนบ

บัญชีผู้ขอผ่อนผันทหารฯ