โลโก้เว็บไซต์ 2021-12-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2021-12-23

มทร.ล้านนา ร่วมกับวิทยาลัยอาชีวะ หนานจิง เปิดสถาบันจิงซื่อ ขยายความร่วมมือในด้านการศึกษา การปลูกฝังทักษะพัฒนาเศรษฐกิจไทย-จีน อย่างยั่งยืน
พฤหัสบดี 23 ธันวาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23 ธันวาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมพิธีเปิด“สถาบันจิงซื่อ (เทคโนโลยีการตรวจสอบและซ่อมบำรุงพลังงานใหม่) ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาและเทคนิคการขนส่งหนานจิงและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ VooV Meeting  โดยทางมทร.ล้านนา รับสัญญาณและถ่ายทอดพร้อมกัน ณ ห้อง Knowledge Theater อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2