ด้วยความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และบริษัท ปูนซีเมนต์ ลำปาง โดย อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร และ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำผลิตภัณฑ์จากกล้วย มันม่วง เช่น แป้งกล้วย กล้วยทอด (กล้วยแขก) กล้วยฉาบ กล้วยปิ้ง ข้าวเกรียบมันม่วง มันม่วงฉาบ ให้แก่ ชุมชน บ้านแม่เบิน ต.เมืองมาย อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง เพื่อใช้วัตถุดิบในท้องถิ่น เช่น กล้วย... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา