โลโก้เว็บไซต์ 2021-03-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2021-03-23

อังคาร 23 มีนาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดอบรมนักศึกษาเกี่ยวกับการใช้โปรแกรม Minitab เตรียมความพร้อมออกฝึกงาน ประจำปีการศึกษา 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงศกร สุรินทร์ อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  (มทร.ล้านนา ลำปาง) เปิดเผยว่า สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดฝึกอบรมนักศึกษาสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ เพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาฝึกงาน ประจำปีการศึกษา 2563 เรื่องการใช้สถิติในการควบคุมกระบวนการโด... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1