โลโก้เว็บไซต์ 2021-02-02 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2021-02-02

อังคาร 2 กุมภาพันธ์ 2564 / ข่าวกิจกรรม

มทร.ล้านนา ลำปาง ลงพื้นที่ประชุมร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการพื้นที่อำเภอห้างฉัตร เพื่อแจ้งเกี่ยวกับการดำเนินโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้กับประเทศในพื้นที่อำเภอห้างฉัตร วันนี้ (2 กุมภาพันธ์ 2564) ที่เทศบาลตำบลห้างฉัตรแม่ตาล อำเภอห้างฉัตร จังหวัดลำปาง อาจารย์ผู้รับผิดชอบโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้ว พื้นที่อำเภอห้าง ได้แก่ อาจารย์สมเกียรติ  ตันตา หัวหน้าโครงการ อาจารย์เรืองพันธุ์ ทรัพย์มี กรรมการและเลขานุการฯ เข้าร่วมประชุมกับหัวหน้าส่วนราชการอำเภอห้างฉัตร จังหวัดลำปาง เพื่อแจ้งให้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1