โลโก้เว็บไซต์ 2020-12-25 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-12-25

ศุกร์ 25 ธันวาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

ชมรมค่ายซอมพออาสา ปีที่ 5 มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมกับบริษัทอีซี่บาย จำกัด (มหาชน) ส่งมอบชุดคอมพิวเตอร์ สื่อการเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬา และเงินสนับสนุนอุปกรณ์การเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน ให้กับโรงเรียนบ้านจำปุย อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2563 ดร.พวงทอง วังราษฏร์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ และนายทาเคโอะ โอกาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทอีซี่บาย จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งมอบชุดคอมพิวเตอร์ สื่อการเรียนการสอ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1