โลโก้เว็บไซต์ 2020-12-07 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-12-07

จันทร์ 7 ธันวาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมรักษาความสะอาด ตามแผนปฏิบัติการสิ่งปฏิกูลและมูลฝอยจังหวัดลำปาง เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563  เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2563 ดร.สุเทพ ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา) กล่าวเปิดกิจกรรมรักษาความสะอาดตามแผนปฎิบัติการสิ่งปฏิกูลและมูลฝอยจังหวัดลำปาง มทร.ล้านนา ลำปาง เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1