โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมรักษาความสะอาด ตามแผนปฏิบัติการสิ่งปฏิกูลและมูลฝอยจังหวัดลำปาง เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 ธันวาคม 2563 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 477 คน

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2563 ดร.สุเทพ ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา) กล่าวเปิดกิจกรรมรักษาความสะอาดตามแผนปฎิบัติการสิ่งปฏิกูลและมูลฝอยจังหวัดลำปาง มทร.ล้านนา ลำปาง เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบส มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนามบพิตร 5 ธันวาคม 2563 และวันพ่อแห่งชาติ ณ บริเวณหน้าอาคารสาขาพืชศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล อันเป็นการแสดงถึงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

ทั้งนี้ ดร.สุเทพ ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา ลำปาง กล่าวว่า ถือเป็นโอกาสดีในการทำกิจกรรมรักษาความสะอาดร่วมกันระหว่างคณาจารย์ นักศึกษา เจ้าหน้าที่ และศิษย์เก่าแม่วัง มทร.ล้านนา ลำปาง เพื่อเตรียมความพร้อมการจัดพิธีทำบุญและฉลอง "อาคารหอเกียรติภูมิแม่วัง" ในวันศุกร์ที่ 11 ธันวาคม 2563 โดยเริ่มปฎิบัติการทำความสะอาด ตั้งแต่บริเวณทางเข้ามหาวิทยาลัยฯ, หอเกียรติภูมิแม่วัง, และบริเวณโดยรอบ จนถึงอาคารอำนวยการ ดร.สุเทพ กล่าว

คลิกดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

ข่าว : จตุพร โปธาคำ
ภาพ : ณัฐอมร จวงเจิม / บรรพต ถวัลย์วราศักดิ์