โลโก้เว็บไซต์ 2020-11-05 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-11-05

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการจัดการความรู้ "แนวปฏิบัติที่ดีสำหรับการแนะแนวเชิงรุก" ในยุค New Normal
พฤหัสบดี 5 พฤศจิกายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (5 พ.ย.63) ที่ห้องศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ 15–603 ชั้น 6 อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ 84 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ดร.พวงทอง วังราษฎร์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง กล่าวเปิด โครงการจัดการความรู้ "แนวปฏิบัติที่ดีสำหรับการแนะแนวเชิงรุกในยุค New Normal" โดยคณาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เข้าร่วมโครงการฯ จำนวน 44 คน ทั้งนี้ ดร.พวงทอง วังราษฎร์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2