โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการจัดการความรู้

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการจัดการความรู้ "แนวปฏิบัติที่ดีสำหรับการแนะแนวเชิงรุก" ในยุค New Normal

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 พฤศจิกายน 2563 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 637 คน

วันนี้ (5 พ.ย.63) ที่ห้องศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ 15–603 ชั้น 6 อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ 84 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ดร.พวงทอง วังราษฎร์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง กล่าวเปิด โครงการจัดการความรู้ "แนวปฏิบัติที่ดีสำหรับการแนะแนวเชิงรุกในยุค New Normal" โดยคณาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เข้าร่วมโครงการฯ จำนวน 44 คน

ทั้งนี้ ดร.พวงทอง วังราษฎร์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง กล่าวว่า โครงการจัดการความรู้ "แนวปฏิบัติที่ดีสำหรับการแนะแนวเชิงรุกในยุค New Normal" เพื่อหาแนวทางร่วมกันและวางแผนกลยุทธ์ในการแนะแนวศึกษาต่อ และนำแนวคิดหลักการที่ได้ร่วมกันมาประยุกต์ใช้ในการดำเนินการแนะแนว ปีการศึกษา 2564

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ
ขอบคุณข้อมูล : อาจารย์คงศักดิ์ ตุ้ยสืบ, สุพรรณี ปีบ้านใหม่