โลโก้เว็บไซต์ 2020-11-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-11-04

พุธ 4 พฤศจิกายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

มทร.ล้านนา ลำปาง ประชุมร่วมผู้แทนจากกรมวิทยาศาสตร์บริการ หารือเกี่ยวโครงการนวัตกรรมกัญชงพืชเศรษฐกิจใหม่ สร้างงานสร้างรายได้พื้นที่ภาคเหนือ วันนี้ (4 พ.ย.63) ที่ห้องประชุมที่ห้องประชุม อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ดร.สุเทพ ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง กล่าวต้อนรับ คณะทำงานโครงการนวัตกรรมกัญชงพืชเศรษฐกิจใหม่ สร้างงานสร้างอาชีพพื้นที่ภาคเหนือ กรมวิทยาศาสตร์บริการ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)ในการลงพื้นท... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1