โลโก้เว็บไซต์ 2020-09-03 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-09-03

คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมนำเสนอผลการดำเนินงาน ประจำปี 63
พฤหัสบดี 3 กันยายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงศกร สุรินทร์ รองผู้อำนวยการกองการศึกษาฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) เปิดเผยว่า วันนี้ (3 กันยายน 2563) คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมนำเสนอผลการกดำเนินงานของคลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ประจำปี 2563 ณ โรงแรมมารวย การ์เด้น กรุงเทพมหานคร ซึ่งมีคณะผู้บริหาร บุคลากรและเจ้าหน้าที่คลีนิคเทคโนโลยี เข้าร่วมนำเสนอผลงาน ได้แก่ ผู้ช่วยศาตราจารย์จรูญ สุนทวีวรกุล ผู้อำนวยการกองการศึกษา มทร.ล้านน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1