โลโก้เว็บไซต์ คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมนำเสนอผลการดำเนินงาน ประจำปี 63 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 กันยายน 2563 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 696 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงศกร สุรินทร์ รองผู้อำนวยการกองการศึกษาฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) เปิดเผยว่า วันนี้ (3 กันยายน 2563) คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมนำเสนอผลการกดำเนินงานของคลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ประจำปี 2563 ณ โรงแรมมารวย การ์เด้น กรุงเทพมหานคร ซึ่งมีคณะผู้บริหาร บุคลากรและเจ้าหน้าที่คลีนิคเทคโนโลยี เข้าร่วมนำเสนอผลงาน ได้แก่ ผู้ช่วยศาตราจารย์จรูญ สุนทวีวรกุล ผู้อำนวยการกองการศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง, ผู้ช่วยศาตราจารย์พงศกร สุรินทร์ พงศกร สุรินทร์ ผู้จัดการคลินิกเทคโนโลยี, และนางสาวกัญญารัตน์ โพธิตา เจ้าหน้าที่คลินิกเทคโนโลยี

ข่าว : จตุพร โปธาคำ
ภาพ : ผศ.พงศกร สุรินทร์