โลโก้เว็บไซต์ 2020-03-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-03-23

ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ศูนย์เทคโนโลยีการควบคุมกระบวนการในอุตสาหกรรม ตำบลพิชัย อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
จันทร์ 23 มีนาคม 2563 / ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่ลำปาง เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ศูนย์เทคโนโลยีการควบคุมกระบวนการในอุตสาหกรรม ตำบลพิชัย อำเภอเมือ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1