โลโก้เว็บไซต์ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ศูนย์เทคโนโลยีการควบคุมกระบวนการในอุตสาหกรรม  ตำบลพิชัย  อำเภอเมืองลำปาง  จังหวัดลำปาง  จำนวน  ๑  ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 มีนาคม 2563 โดย สุดารัตน์ ชมภูใบ จำนวนผู้เข้าชม 957 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่ลำปาง
เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ศูนย์เทคโนโลยีการควบคุมกระบวนการในอุตสาหกรรม ตำบลพิชัย อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่ลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ศูนย์เทคโนโลยีการควบคุมกระบวนการในอุตสาหกรรม ตำบลพิชัย อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๒,๘๐๕,๔๐๐.๐๐ บาท (สิบสองล้านแปดแสนห้าพันสี่ร้อยบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

ครุภัณฑ์ศูนย์เทคโนโลยีการควบคุมกระบวนการในอุตสาหกรรม ตำบลพิชัย อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง จำนวน ๑   ชุด

รายละเอียดคลิก