โลโก้เว็บไซต์ 2019-11-13 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-11-13

สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง จัดงานยี่เป็งราชมงคล62 สืบสานประเพณีอันดีงาม
พุธ 13 พฤศจิกายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

13 พฤศจิกายน 2562 สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดงานประเพณียี่เป็ง ประจำปีการศึกษา 2562 ณ สนามหน้าอาคารอำนวยการ โดยมี ดร.สุเทพ  ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ       การจัดกิจกรรมดังกล่าวเป็นหนึ่งในพันธกิจของมหาวิทยาลัยฯ ด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาและเยาวชน ได้ตระหนักถึงความสำคัญ และคุณค่าทางวัฒนธรรมของชาวไทย ทั้งส่งเสริม ฟื้นฟู และอนุรักษ์ประเพณีวันลอยกระทง ซึ่งเป็นประ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1