โลโก้เว็บไซต์ 2019-10-05 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-10-05

มทร.ล้านนา ลำปางร่วมวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันพิราลัยของเจ้าพ่อบุญวาทย์ วงษ์มานิต ประจำปี 2562
เสาร์ 5 ตุลาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมประกอบพิธีวางพวงมาลาและถวายสักการะแด่ดวงพระวิญญาณ พลตรีมหาอำมาตย์โท เจ้าบุญวาทย์ วงษ์มานิต อดีตเจ้าผู้ครองนครลำปาง และผู้ก่อตั้งโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เนื่องในวันพิราลัย ณ บริเวณหน้าอนุสาวรีย์พลตรีมหาอำมาตย์โท เจ้าบุญวาทย์ วงษ์มานิต โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2562 พลตรีมหาอำมาตย์โท เจ้าบุญวาทย์ วงษ์มานิต มีพระนามเดิมว่าเจ้าบุญวาท ณ ลำปาง ทรงราชสมภพ เมื่อวันที่ พฤศจิกายน 2400 ทรงเป็นราชโอรสในเจ้าหลวงนรนันทไชยชวล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1