โลโก้เว็บไซต์ 2019-06-12 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-06-12

สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง จัดอบรมเครื่องมือวิเคราะห์ชั้นสูง GC-Olfactory สำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม
พุธ 12 มิถุนายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง จัดอบรมเชิงปฎิบัติการเครื่องมือวิเคราะห์ชั้นสูง เรื่อง เทคนิคการประยุกต์ใช้เครื่องมือ GC-Olfactory สำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม      เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ได้รับเกียรติจากคุณกฤษดา ปิติจะ เป็นวิทยากร อบรมเชิงปฎิบัติการเครื่องมือวิเคราะห์ชั้นสูง เรื่อง เทคนิคการประยุกต์ใช้เครื่อ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1