โลโก้เว็บไซต์ 2019-03-20 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-03-20

คลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา ลำปาง ลงพื้นที่ ประชุมร่วมชุมชน วางแผนยกระดับคุณภาพสินค้า OTOP ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม
พุธ 20 มีนาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 12 มีนาคม 2562  ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงศกร สุรินทร์ ผู้จัดการคลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง อาจารย์วัชรี เทพโยธิน และนางสาวกัญญารัตน์ โพธิตา เจ้าหน้าที่คลินิกเทคโนโลยี  ลงพื้นที่วางแผนการดำเนินงานยกระดับคุณภาพสินค้า OTOP ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ร่วมกับกลุ่มผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชนเพาะและแปรรูปเห็ดบ้านสวนแม่ทะ ณ บ้านแม่วะ ต.สันดอนแก้ว อ.แม่ทะ จ.ลำปาง ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1