โลโก้เว็บไซต์ คลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา ลำปาง ลงพื้นที่ ประชุมร่วมชุมชน วางแผนยกระดับคุณภาพสินค้า OTOP ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 มีนาคม 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 978 คน

วันที่ 12 มีนาคม 2562  ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงศกร สุรินทร์ ผู้จัดการคลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง อาจารย์วัชรี เทพโยธิน และนางสาวกัญญารัตน์ โพธิตา เจ้าหน้าที่คลินิกเทคโนโลยี  ลงพื้นที่วางแผนการดำเนินงานยกระดับคุณภาพสินค้า OTOP ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ร่วมกับกลุ่มผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชนเพาะและแปรรูปเห็ดบ้านสวนแม่ทะ ณ บ้านแม่วะ ต.สันดอนแก้ว อ.แม่ทะ จ.ลำปาง
          สำหรับการลงพื้นที่ดังกล่าวมีการหารือและวางแผนการออกแบบและสร้างเครื่องตัดเฉือนแท่งข้าวเกรียบให้สามารถทำการตัดให้มีคุณภาพและประหยัดเวลาจากการตัดแบบเดิม
          ข่าว / ภาพ : กัญญารัตน์ โพธิตา
          เรียบเรียง : จารุวรรณ  สุยะ