โลโก้เว็บไซต์ 2019-01-27 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-01-27

อาทิตย์ 27 มกราคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมกับจังหวัดลำปาง สโมสรโรตารีลำปาง จัดกิจกรรม Bike for Health and Environment 4 วันนี้ (27 มกราคม 2562) ที่อาคารเอกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ดร.สุรพล ใจวงศ์ษา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กล่าวต้อนรับ  ประธานจัดการแข่งขัน Bike for Health and Environment 4 (ปั่นเที่ยวชมแชะ) คณะกรรมการจัดการแข่งขันฯ นักปั่นจักยาน และผู้สนใจทั่วไป ในพิธีเปิดการแข่ง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1