โลโก้เว็บไซต์ 2018-10-12 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2018-10-12

ฟุตซอลสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ลำปาง พบโรงเรียนผู้ใหญ่มูลนิธิฟ้าใหม่
ศุกร์ 12 ตุลาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

10 ตุลาคม 2561 ที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ผู้ช่วยศาสตราจารย์วีระ  อินทร์นารี ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร กล่าวต้อนรับทีมฟุตซอลโรงเรียนผู้ใหญ่มูลนิธิฟ้าใหม่ ในโอกาสแข่งขันฟุตซอลกับทีมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ในโครงการฟุตซอลสัมพันธ์  และมอบรางวัลแก่นักกีฬาทั้งสองทีม ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1