โลโก้เว็บไซต์ ฟุตซอลสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ลำปาง  พบโรงเรียนผู้ใหญ่มูลนิธิฟ้าใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ฟุตซอลสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ลำปาง พบโรงเรียนผู้ใหญ่มูลนิธิฟ้าใหม่

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 ตุลาคม 2561 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1150 คน

10 ตุลาคม 2561 ที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ผู้ช่วยศาสตราจารย์วีระ  อินทร์นารี ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร กล่าวต้อนรับทีมฟุตซอลโรงเรียนผู้ใหญ่มูลนิธิฟ้าใหม่ ในโอกาสแข่งขันฟุตซอลกับทีมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ในโครงการฟุตซอลสัมพันธ์  และมอบรางวัลแก่นักกีฬาทั้งสองทีม
                การจัดโครงการดังกล่าวได้รับการสนับสนุนงบประมาณในการดำเนินกิจกรรมจาก สำนักงานสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) โดยทีมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เอาชนะทีมโรงเรียนผู้ใหญ่มูลนิธิฟ้าใหม่ 4 ประตูต่อ 1
                ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
                ภาพ/ที่มาของข่าว : กชกร  คำพุด