โลโก้เว็บไซต์ 2018-09-07 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2018-09-07

นักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมบริจาคโลหิต โครงการ “กยศ.รวมใจปันโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ ๕” เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ ม.ราชภัฏลำปาง
ศุกร์ 7 กันยายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

คุณธนพร  ยะสุทธิ นักวิชาการ งานกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล้านนา ลำปาง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่  ๔ – ๖  กันยายน ๒๕๖๑  งานกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำนักศึกษาร่วมกิจกรรมโครงการ “กยศ.รวมใจปันโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ ๕” ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เนื่องในโอกาสมหามงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1