โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมบริจาคโลหิต โครงการ “กยศ.รวมใจปันโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ ๕” เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ ม.ราชภัฏลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 7 กันยายน 2561 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 1360 คน

คุณธนพร  ยะสุทธิ นักวิชาการ งานกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล้านนา ลำปาง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่  ๔ – ๖  กันยายน ๒๕๖๑  งานกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำนักศึกษาร่วมกิจกรรมโครงการ “กยศ.รวมใจปันโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ ๕” ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เนื่องในโอกาสมหามงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงเจริญพระชนมพรรษา ๖๖ พรรษา

การจัดโครงการดังกล่าว จัดขึ้นโยกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา (ส่วนกลาง กทม.) เพื่อสร้างกิจกรรมให้นักศึกษาได้บำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม ตลอดจนเป็นกิจกรรมความร่วมมือระหว่างกองทุนฯ สถานศึกษาในจังหวัดลำปาง เหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง และโรงพยาบาลลำปาง สำหรับกิจกรรมภายในงาน มีการแสดงดนตรีสด จากสาขาวิชาการดนตรี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง การจับฉลากรางวัลใหญ่ อาทิ ตู้เย็น โทรทัศน์ หม้อหุงข้าว เครื่องใช้ไฟฟ้า และจักรยาน ต่าง ๆ มากมาย

ขอบคุณที่มาของข่าว : อ.ประวิตร  ทรงภิญโญทรัพย์ /คุณธนพร ยะสุทธิ

ภาพ : เกศกนก เนตรวงศ์ ปชส. มทร.ล้านนา ลำปาง