โลโก้เว็บไซต์ 2018-05-12 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2018-05-12

มทร.ล้านนา ลำปางร่วมกับชมรมไก่แจ้ไทย (ไก่ต่อ-ไก่ตั้ง) จัดการประกวดไก่แจ้ไทย อนุรักษ์พันธุกรรมสัตว์พื้นเมือง และส่งเสริมรายได้เกษตรกรอีกทางหนึ่ง
เสาร์ 12 พฤษภาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

มทร.ล้านนา ลำปางร่วมกับชมรมไก่แจ้ไทย (ไก่ต่อ-ไก่ตั้ง) จัดประกวดไก่แจ้ไทย (ไก่ต่อ-ไก่ตั้ง) เพื่อการ อนุรักษ์พันธุกรรมสัตว์พื้นเมือง                   วันเสาร์ที่ ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ผู้ช่วยศาสตราจารย์จรูญ สินทวีวรกุล ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เปิดเผยว่า มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมกับชมรมไก่แจ้ไทย (ไก่ต่อ-ไก่ตั้ง) จังหวัดพิษณุโลก ดำเนินการจัดการประกวดไก่แจ้ไทย (ไก่ต่อ – ไก่ตั้ง) เพื่อเป็นการ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1